ภาพรวมของ YouTube การ MP4 Converter

youtube to mp4 converterในฐานะที่เป็นสาม - in - one ซอฟแวร์, YouTube การ MP4 Converter สหสามหน้าที่เป็นหนึ่งในผู้ใช้สามารถดาวน์โหลด YouTube, YouTube เพื่อแปลงหลายรูปแบบและอุปกรณ์พกพาและเล่นได้อย่างคล่องแคล่วกับผู้เล่นสร้างใน นอกจาก YouTube เพื่อแปลง MP4 โดยอัตโนมัติสามารถจับภาพ URL ของหน้าเว็บของการเล่นวิดีโอสำหรับการดาวน์โหลดและวิดีโอที่สมบูรณ์แบบและการประสานเสียงสำหรับการเล่นวิดีโอดาวน์โหลดและแปลง

กับ YouTube เพื่อ Converter MP4, คุณสามารถแปลงไฟล์ F4V/FLV ใด ๆ ในรูปแบบวิดีโอ / เสียงที่คุณต้องการและแปลงให้ iPhone X, 8 Plus, 7/SE/6S/5S, iPad air/iPad 4, 2/iPad mini, PSP, Zune, Blackberry, โทรศัพท์ 3G เพื่อความเพลิดเพลิน เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ YouTube เพื่อแปลง MP4 สนับสนุนแหล่งดาวน์โหลดหลายอย่างเช่นบันทึกวิดีโอ Hulu, Yahoo, MySpace, Google และอื่น ๆ มีเพียงสิ่งที่คุณไม่สามารถคิด แต่ไม่ได้ที่เราไม่สามารถบรรลุ ถ้าคุณต้องการแปลง YouTube เป็น MP4, ฟรีดาวน์โหลดโปรแกรมนี้ไปได้ลอง

เพื่อให้บรรลุถึงโอกาสของผู้ใช้ iPad ที่ YouTube เพื่อแปลง MP4 ได้รับการปรับปรุงรุ่นที่ยังสามารถให้ดาวน์โหลดที่มีประสิทธิภาพและการแปลงฟังก์ชั่นเพื่อที่ผู้ใช้ iPad กับ YouTube นี้เพื่อแปลง MP4 ก็จะไม่เกิดปัญหาในการแบ่งปัน YouTube บนเว็บที่ทันสมัย​​ของคุณ ถ้าคุณมี iPad happenly, YouTube เพื่อแปลง MP4 นี้จะต้องเป็นประโยชน์กับคุณ

ราคาซื้อ ฟรีดาวน์โหลด

 

Screen Video Recording Free Download


ภาพหน้าจอ:

youtube to mp4 converter

record online video

หน้าที่สำคัญของ YouTube การ MP4 Converter

ดาวน์โหลดและแปลง YouTube
กับ YouTube เพื่อ Converter MP4, ผู้ใช้มืออาชีพที่สามารถดาวน์โหลด YouTube และแปลง YouTube เป็น MP4 และหลายรูปแบบอื่น ๆ ที่สนับสนุนโดยอุปกรณ์พกพาของคุณ

ดาวน์โหลด YouTube การ MP4 จากแหล่งต่างๆ
YouTube การ MP4 Converter ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลด F4V/FLV จากชนิดของเว็บไซต์วิดีโอเช่น Vimeo, Yahoo, Google, Youtube, ฟ็อกซ์และอื่น ๆ

ดาวน์โหลดไฟล์เพิ่มประสิทธิภาพ
เมื่อมีการแปลง YouTube การ MP4 และอื่น ๆ รูปแบบหลักคุณจะช่วยให้ผลวิดีโอที่สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงนี้ YouTube เพื่อแปลง MP4 ให้คุณ

การแปลงชุดได้รับการสนับสนุน
ใช้ YouTube การ MP4 Converter, เมื่อแปลง YouTube การ MP4, คุณเพียงแค่จะมีเวลาอื่น ๆ จะใช้เวลาดาวน์โหลดคุณสำหรับมันสนับสนุนการแปลงชุด

เล่นวิดีโออย่างเป็นอิสระ
เพียงแค่คลิกปุ่ม"play"จะมีป๊อปอัพหน้าต่างใหม่ขึ้นสำหรับการเล่นวิดีโอในปัจจุบัน

Auto-sniffer URL
ฟังก์ชันพิเศษนี้โดยอัตโนมัติจะแยกและคว้า URL ที่ถูกต้องของวิดีโอ FLV/F4V จากเว็บไซต์วิดีโอ

คุณสมบัติใหม่ที่เพิ่ม: ลบเสียงวิดีโอและพลิกหมุนไฟล์วิดีโอได้อย่างอิสระ

ด้วยการทำงานที่มีประสิทธิภาพจำนวนมากจึงจาก YouTube เพื่อแปลงเป็น MP4, แปลง YouTube การ MP4 ได้รับง่ายเป็น 123 ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพหรือไม่คุณได้อย่างคล่องแคล่วสามารถดาวน์โหลดและแปลง YouTube เป็นรูปแบบที่คุณต้องการแปลง YouTube และร่วมกันบนเว็บของคุณ iPhone, iPad, Wii, Xbox One ฯลฯ ได้อย่างอิสระ

ความต้องการของระบบ:

  • Operating System: Windows 10
  • DirectX Version: 9.0 or above
  • Memory: 64MB at least
  • Processor: Intel Pentium Ⅲ processor at 500 MHz
  • Hard Disc Space: 512MB or above